Crystal Marian Bay Nha Trang


Chủ đầu tư Crystal Bay


Giới thiệu tập đoàn Crystal Bay

Tập đoàn Crystal Bay là doanh nghiệp đầu tư trong ngành du lịch, tiên phong xây dựng hệ sinh thái du lịch cao cấp, song song với việc phát triển hạ tầng và khai phá những tiềm năng du lịch mới của các địa phương.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

1. Dịch vụ du lịch

Tập đoàn Crystal Bay, tiên phong trong các hoạt động kinh doanh lữ hành đối với khách du lịch quốc tế vào Việt Nam, nỗ lực mang lại cho du khách một hành trình trải nghiệm hoàn hảo, tận tâm từ dịch vụ vía, bảo hiểm tới vận chuyển, lưu trú và tham quan. Tập đoàn Crystal Bay cung cấp cho du khách những dịch vụ đẳng cấp chuyên nghiệp từ hệ sinh thái phong phú của mình như vận chuyển đường bộ, đường thủy, đường không đến lưu trú, mua sắm, giải trí, khám phá các giá trị về thiên nhiên,lịch sử bản địa, văn hóa kết hợp giữa trải nghiệm và nghỉ dưỡng cao cấp.

1.1. Dịch vụ lữ hành trong nước và quốc tế.

Tập đoàn Crystal Bay sở hữu 3 công ty lữ hành nổi tiếng tại thị trường du lịch Việt Nam, bao gồm: 

+ Công ty TNHH Thương mại và Du lịch Anex Việt Nam: khai thác khách hàng từ các quốc gia như: Nga, Thổ Nhĩ Kì, và một số quốc gia khu vực Đông Âu…

+ Công ty TNHH Du lịch Quốc tế Phoenix Tour: Khai thác khách hàng Trung Quốc.

+ Công ty Cổ Phần AB Tour: Khai thác khách hàng nội địa và khách hàng đến từ các quốc gia nói tiếng Anh.

Từ con số 5.000 lượt khách vào năm 2013, cho tới năm 2017 là gần 300.000 du khách, tương đương với 65% lượng khách hàng Nga tới Việt Nam đã sử dụng dịch vụ Tour trọng gói của Crystal Bay. Thành tựu của tập đoàn dã được thì ghi nhân với danh hiệu " Doanh nghiệp kinh doanh lữ hành quốc tế hàng đầu đón khách du lịch vào Việt Nam 2017" của Tổng cục du lịch Việt Nam, Giải thưởng "Công ty lữ hành có vốn đầu tư nước ngoài đón nhiều khách nhất năm 2017".

8 tháng đầu năm 2018, Tập Đoàn Crystal Bay tự hào đưa hơn 260.000 lượt khách quốc tế tới Việt Nam qua việc khai thác liên tục 18 máy bay và hơn 1300 chuyến bay charter (Chuyến bay thuê bao dành riêng cho du khách của hãng lữ hành). Phấn đấu năm 2019 sẽ đón 400.000 lượt khách và hơn 500.000 lượt khách từ năm 2020.

1.2. Vận chuyển đường thủy và các dịch vụ vui chơi giải trí trên biển

Bằng việc khai thác đội tàu Horizon tại Nha Trang, tập đoàn Crystal Bay sẽ giới thiệu những hòn đảo và vịnh biển đẹp nhất Việt Nam tới bạn bè trong nước và quốc tế. Tập đoàn Crystal Bay là đơn vị đầu tiên tại Nha Trang cung cấp các dịch vụ trọn gói cao cấp cho du khách tham gia các chuyến đi bao gồm: ẩm thực, lễ hội âm nhạc trên biển, gameshow, thể thao dưới nước và tiệc xà phòng...Bên cạnh đó, các dịch vụ mà tập đoàn Crystal Bay cung cấp được thiết kế để tối ưu hóa trải nghiệm của từng cá nhân như các chương trình dành riêng cho trẻ em hay các du thuyền lãng mạng trên biển vào ban đêm.

Đơn vị quản lý,và khai thác tàu thuyền du lịch, cung cấp các dịch vụ du lịch trên biển của Tập đoàn Crystal Bay là Công ty TNHH Sun Bay Cruises.

2. Quản ký và khai thác bất động sản du lịch

Ngoài việc sở hữu 3 đơn vị lữ hành nổi tiếng, Tập đoàn còn sỡ hữu công ty cổ phần Crystal Bay Hospitality. Crystal Bay Hospitality sẽ là đơn vị quản lý vận hành dự án Crystal Marina Bay Nha Trang. Đơn vị này hiện tại đang vận hành ở dự án Cam Ranh Riviera Beach Resort & Spa (Công suất khai thác luôn đạt trên 95%/năm) và dự án Mũi Né Sailing Bay (Kể từ khi tiếp nhận luôn vận hành đạt trên 80%/năm). Với hệ thống kinh doanh và phát hành thẻ kỳ nghỉ Crystal Holidays sẽ đảm bảo được lượng khách hàng, đáp ứng tỷ lệ khai thác phòng từ 20-30% theo chiến lược phát triển mạng bất động sản nghỉ dưỡng của Tập Đoàn.

3. Bất động sản du lịch

Du lịch toàn cầu đang mỗi ngày một phát triển mạnh mẽ hơn, đưa con người ở các miền văn hóa khác nhau được kết nối trong yêu thương, thân thiện, ngành du lịch toàn cầu trỏe thành động lực phát triển kinh tế ở hầu hết các quốc gia. Đặc biệt là Việt Nam, đã xác định du lịch là ngành kinh tế mũi nhọn để đầu tư phát triển. 

Hơn 3.000 km bờ biển với hơn 3.000 hòn đảo lớn nhỏ, 125 bãi tắm biển hầu hết là bãi tắm đẹp, là món quà quý giá mà thiên nhiên vùng khí hậu nhiệt đới ban tặng cho Việt Nam. Tập đoàn Crsytal Bay coi dải dấy thơ mộng ven biển của Việt Nam như viên pha lê đẹp đẽ và đáng trân trọng. Cac dự án do tập đoàn Crystal Bay đầu tư sẽ là một phần hòa hợp với tổng thể, vừa giữ gìn được những ưu thế do tự nhiên ban tặng, vừa làm viên pha lê đẹp đẽ đó thêm tỏa sáng. Những dự án do Crystal Bay đầu tư sẽ mang đậm trầm tích văn hóa của vùng đất, qua đó quảng bá những giá trị văn hóa, con người của Việt Nam với du khách trong nước và quốc tế, đưa du lịch nghỉ dưỡng lên một tầm cao mới.

CÁC DỰ ÁN TẬP ĐOÀN CRYSTAL BAY ĐÃ VÀ ĐANG TRIỂN KHAI

1. Các dự án đã triển khai

+ Cam Ranh Riviera Beach Resort & Spa

+ Mũi Né Sailing Bay

2. Các dự án đang triển khai

+ Sunbay Park Hotel & Resort

+ Vân Đồn Heritage Road

+ Mũi Dinh EcoPark

...ĐĂNG KÝ NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU ĐẦU TƯ DỰ ÁN
THÔNG TIN LIÊN HỆ

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN CRYSTAL MARINA BAY

CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN

TẬP ĐOÀN CRYSTAL BAY

Thiết kế bởi : www.SkyPlus.vn

Đăng ký
Gọi điện
Chat Zalo